Kinh nghiệm phải biết khi làm lễ cưới trong mùa dịch

Để tổ chức một lễ cưới giữa mùa dịch mà vẫn vui vẻ, an toàn và đầy đủ các lễ nghi, trang phục,…thì hãy cùng nhà Ngọc Huy Pro xem qua những tips được đút rút sau đây để có một wedding với chi phí hợp lý (dịch mà, ai cũng nghèo) mà vẫn ngập tràn cảm xúc:

Lên tất cả các hạng mục cần chuẩn bị, mua sắm, thuê mướn để lên kinh phí. Lên kế hoạch phần nào bạn tự chi trả, phần nào gia đình chi trả. Thống nhất hạng mục nào nên đầu tư, hạng mục nào tiết kiệm để khỏi mâu thuẫn giữa dâu rể và bố mẹ 2 nhà.

Chọn quy mô cho lễ cưới và số lượng khách. Nếu làm lớn thì không khả thi vào mùa dịch nên có thê chia nhỏ làm 1 lễ riêng cho bạn bè bố mẹ, 1 lễ riêng cho bạn bè dâu rể.

Việc chuẩn bị nên làm sớm độ tầm 2 tháng là vừa. Cần lựa chọn các nhà cung cấp về nhẫn, váy, trang trí, phim ảnh, địa điểm, menu cỗ…

Dù làm trong lĩnh vực Wedding nhưng mình vẫn khuyên mọi người tiết kiệm được cái gì thì tiết kiệm, đổ quá nhiều tiền vào tiệc cưới không quyết định được hôn nhân có vững bền hay không.

Với sự nở rộ của ngành cưới hiện nay thì bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn từ tiết kiệm tới cao cấp. Trong mùa dịch tất cả các nhà cung cấp đều có các gói linh hoạt hơn, phù hợp với quy mô lễ cưới nhỏ.

Nếu muốn tổ chức lễ cưới thật hoành tráng, phải chờ hết dịch, mà hiện giờ đã muốn về ở với nhau lắm rồi thì các bạn có thể tổ chức ăn hỏi và đón dâu luôn, kèm một tiệc nhẹ đãi khách tại gia.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0899 168 166 để được hỗ trợ nhanh nhất!

0899 168 166