Lãng mạn ảnh cưới mùa hoa cải

“Có một mùa hoa cải
Nở vàng bên bến sông
Em đang thì con gái
Đợi anh chưa lấy chồng”

Khi những đợt rét đầu tiên của mùa đông ùa tới đủ làm bạn xuýt xoa thì đó cũng là lúc những cánh đồng hoa cải í ới gọi nhau khoe sắc vàng rực rỡ ven sông. Không biết từ bao giờ cánh đồng hoa cải ven sông đã trở thành nét đặc trưng của miền Bắc mỗi lần Thu đi Đông đến và cũng chẳng biết tự bao giờ những cánh đồng hoa cải vàng rực hanh hao trong nắng đã trở thành khung nền tuyệt vời cho những album cưới đẹp trong mùa gió Đông về.

Lãng mạn ảnh cưới mùa hoa cải

Và những bông hoa cải bé li ti, vàng rực, chênh chao trong gió không chỉ làm say mê lòng người xứ Bắc mà còn quyến rũ cả những con người phương Nam. Không hẹn mà gặp, cứ mỗi độ xuân sang, lúc ngoại cảnh Bình Châu tự thay cho mình chiếc áo trắng tinh khôi của mùa hoa anh đào, thì những bông hoa cải vàng óng ánh khắp các cánh đồng, với cái mùi nồng nồng, ngai ngái thu hút vô vàn ong bướm như làm cho bức tranh thêm phần rực rỡ sống động.

Dưới cái nắng vàng ươm của Phương Nam, màu vàng óng của hoa cải như nổi bật hơn. Tất cả những điều đó giúp tạo nên những bức ảnh cưới đẹp cho những cô dâu chú rể muốn ghi lại khoảnh khắc của cuộc đời mình tại đây.

Lãng mạn ảnh cưới mùa hoa cải

Tháng 2 - tháng của tình yêu, Ngọc Huy Studio dành tặng gói quà tặng đặc biệt “MÙA HOA CẢI – MÙA CỦA YÊU THƯƠNG” cho tất cả những cặp đôi. Dành tặng 6 triệu đồng cho khách hàng đăng kí chụp ảnh cưới vào tháng 2 và tháng 3.

Với chương trình “MÙA HOA CẢI – MÙA CỦA YÊU THƯƠNG” Ngọc Huy hứa hẹn mang đến cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời, những cảm xúc thăng hoa và những giây phút không bao giờ quên để chẳng bao giờ bạn quên được khoảnh khắc này.

Thông tin liên hệ: PRO - STUDIO - MAKE UP: NGOC HUY

Điạ chỉ 1: 297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q.Tân Bình, TP. HCM
Điạ chỉ 2: 2/27 Chấn Hưng, P. 6, Q.Tân Bình, TP. HCM
Tel: (08) 62970554 - 0917686979
Hotline: 0933894219 - 0902974647
Email: ngochuy@ngochuyphoto.com
Web: www.ngochuyphoto.com

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.