Mới: Hậu trường chụp album nhắng nhít trong video cưới

Cũng như với album hình cưới, với xu hướng mới đang được đẩy mạnh tại Ngọc Huy, chúng tôi cũng có vô vàn những ý tưởng khác nhau cho cặp đôi lựa chọn, từ lãng mạn, hài hước đến cá tính, “bá đạo”. Nếu vân tay là dấu hiệu nhận diện từng người trong cuộc sống, thì có lẽ album cưới và tiếp sau đây là video cưới, sẽ là dấu ấn riêng để cặp đôi thể hiện tình yêu và hành trình đi đến hôn nhân của mình.

Video cưới lần này của cặp đôi Duy – Khanh được Ngọc Huy thực hiện dựa trên nhu cầu và ý tưởng của chính đôi bạn trẻ. Không còn là những góc quay thiên nhiên bao la rộng lớn với khung cảnh đẹp như mơ nữa, Duy và Khanh chọn cho mình một nội dung đời thường, chân thực và đáng yêu theo một cách rất riêng của mình. Video cưới được quay song song với quá trình chụp album cưới nên là những thước phim sống động về chính cô dâu chú rể.


Video Cưới Duy Khanh - Tình yêu diệu kì

Với hai cảnh quay chính là tại quầy bar trong một quán cà phê nhỏ và tại khu vực Hồ Đá, bạn có thể chứng kiến quá trình chuẩn bị, lên ý tưởng và chụp album cưới của cặp đôi này. Từ công đoạn trang điểm, chuẩn bị trang phục đến lúc bấm máy, tạo dáng, di chuyển, tất cả đều được ghi lại một cách tự nhiên, không hề khiên cưỡng hay “diễn sâu”. Chỉ là những nụ cười của cô dâu chú rể, chỉ là hoạt động nhiệt tình, năng nổ của êkip Ngọc Huy, nhưng lại là những gì cặp đôi cần nhất để bắt đầu hành trình hôn nhân của mình: tình yêu, lời chúc phúc và sự chia sẻ.

Đương nhiên, đã là video cưới thì sẽ không thể thiếu những phân đoạn tình cảm, lãng mạn nhất của cặp đôi chính, khi họ cùng nhau cười đùa bên quầy pha chế, khi họ cùng dạo bước bên cánh rừng, khi họ sánh vai ngồi bên nhau trong ánh hoàng hôn buổi chiều tà… Nếu bạn cần thứ gì đó để ghi lại một cách ngắn gọn mà hàm súc cảm xúc của mình trong những ngày chuẩn bị cho đám cưới, video cưới chính là phương pháp đơn giản mà đầy ý nghĩa. Với kỹ năng thu hình chuyên nghiệp, xử lý video hậu kỳ bài bản cùng sự tinh tế nhất định trong lựa chọn phân đoạn, chèn nhạc nền phù hợp, Ngọc Huy sẽ chứng minh cho bạn thấy khả năng tuyệt vời trong việc chuyển tải tình cảm của chúng tôi.

Video của Duy – Khanh kết thúc bằng niềm vui rạng ngời sau một ngày làm việc cật lực của cả êkip. Nhưng đằng sau đó là lời cầu chúc viên mãn và tràn đầy cho hai bạn trẻ trong chặng đường dài phía trước…

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.