Ngọc Huy Pro Studio xuất sắc được vinh danh tại Marry Excellence Awards 2018

Marry Excellence Awards là giải thưởng uy tín do Marry tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những nhà cung cấp dịch vụ cưới chất lượng, uy tín tại Việt Nam. Và Ngọc Huy Pro Studio tự hào khi được vinh danh 2 năm liên tiếp trong danh mục những nhà cung cấp dịch vụ ảnh cưới xuất sắc nhất toàn quốc tại Marry Excellence Awards 2017 và 2018.

Ngọc Huy Pro Studio trân trọng từng khoảnh khắc bình yên bên nhau

1. Ngọc Huy Pro Studio – 18 năm xây dựng một thương hiệu

Tính đến năm 2019, Ngọc Huy Pro Studio đã đồng hành cùng hàng trăm cô dâu và chú rể trong gần hai thập kỉ. Quãng thời gian đó đối với Ngọc Huy Pro Studio không quá dài, cũng không quá ngắn, chỉ vừa đủ để Ngọc Huy có thể tự tin hơn khi cầm máy, đủ để đắm chìm và bắt trọn những khoảnh khắc yêu thương.

Kinh nghiệm trong nhiếp ảnh làm nên sự khác biệt tại Ngọc Huy Pro Studio

2. Khi những đóng góp âm thầm được công nhận và tôn vinh

Hơn 5 năm qua, Marry.vn đã từng bước khẳng định vị thế của mình và trở thành cộng đồng cưới hỏi lớn nhất Việt Nam. Và Marry Excellence Awards được tổ chức thường niên bởi Marry được xem là giải thưởng danh giá nhất trong năm của ngành cưới, tôn vinh những nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín trên toàn quốc.

Clip: Ngọc Huy Pro Studio trải lòng trước thềm Marry Excellence Awards 2017

Trong buổi lễ Marry Excellence Awards 2017, Ngọc Huy Pro Studio rất hân hạnh khi được vinh danh là một trong những nhà cung cấp dịch vụ ảnh cưới xuất sắc nhất trên toàn quốc. Và càng bất ngờ hơn nữa khi trong đêm vinh danh Marry Excellence Awards 2018, Ngọc Huy Pro Studio lại một lần nữa được gọi tên trong top các nhà cung cấp dịch vụ ảnh cưới xuất sắc nhất Việt Nam. Ngọc Huy thật sự cảm thấy biết ơn và hạnh phúc khi mà có một giải thưởng ghi nhận những cố gắng và nỗ lực của tất cả những người âm thầm làm nên “ngày hạnh phúc” của biết bao nhiêu cặp đôi sẽ sống bên nhau trọn đời.

Clip: Trọn vẹn đêm vinh danh ngành cưới Marry Excellence Awards 2018

 Ngọc Huy Pro Studio có phong cách ảnh đa dạng

Cảm ơn cô dâu chú rể đã dành tình cảm cho Ngọc Huy Pro Studio cũng như bình chọn cho Ngọc Huy tại các hạng mục trong khuôn khổ Marry Excellence Awards 2017 và 2018.

Một lần nữa xin cảm ơn các đối tác, đồng nghiệp và khách hàng đã tin tưởng dịch vụ cưới tại Ngọc Huy Pro Studio. Ngọc Huy sẽ cố gắng hơn nữa, tận tâm và sáng tạo hơn nữa trong việc cung cấp những dịch vụ cưới chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất thị trường. 

0899 168 166