Ngọc Huy Studio: Nhìn lại chặng đường 16 năm hoạt động

Trong hoàn cảnh kinh tế thị trường, sự xuất hiện, phát triển rồi biến mất của nhiều ngành dịch vụ, nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ là chuyện dễ hiểu, dễ thấy. Đặc biệt, trong lĩnh vực dịch vụ cưới, điều này lại càng phổ biến hơn nữa. Do đó, để tiếp tục phát triển thương hiệu, giữ vững vị trí và uy tín của mình trên thị trường là điều không hề đơn giản với một tên tuổi như Ngọc Huy Studio. Nhìn lại chặng đường 16 năm hoạt động của mình, chúng tôi tin rằng Ngọc Huy Studio có quyền tự hào về những gì mình đã và đang làm được.

ngọc huy studio

Từ những bước phát triển đầu tiên…

Cách đây 16 năm, Ngọc Huy Studio được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ niềm đam mê bất tận và những nỗ lực đáng nể của nhiếp ảnh gia Ngọc Huy. Dấn thân vào lĩnh vực nhiếp ảnh rồi lập nghiệp bằng nghệ thuật chụp ảnh cưới, anh Ngọc Huy đã gặp không ít khó khăn, thử thách để Ngọc Huy Studio dần dần lớn mạnh. Ngọc Huy Studio đặt nền tảng cho sự phát triển của mình trên những giá trị then chốt:

  • 1. Sáng tạo: yếu tố hàng đầu để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nghệ thuật nào;
  • 2. Nỗ lực: tinh thần quan trọng nhất để giúp Ngọc Huy Studio khắc phục mọi hạn chế;
  • 3. Nhiệt tình: điều cần thiết để thành công, nhất là trong ngành dịch vụ cưới;
  • 4. Năng động: nguồn năng lượng để chúng tôi không ngừng học hỏi, khám phá, tìm kiếm những cảm hứng hay ý tưởng mới mẻ.

Ngọc Huy Studio 16 tuổi

… đến Ngọc Huy Studio của hiện tại

Đến nay, sau 16 năm hoạt động, Ngọc Huy Studio tự hào và tự tin với những thành công hiện có. Và đương nhiên chúng tôi cũng luôn tự nhắc nhở mình để có thể đạt được những thành tựu đáng chú ý hơn trong tương lai. Hiện tại, Ngọc Huy Studio là địa chỉ cung cấp dịch vụ cưới cho những khách hàng tìm kiếm:

  • Những album cưới với chất lượng nghệ thuật tuyệt vời được thực hiện bởi êkip làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất;
  • Những ý tưởng mới mẻ để có những sản phẩm độc nhất vô nhị mang đậm dấu ấn cá nhân;
  • Hệ thống dịch vụ trọn gói đảm bảo lợi ích và sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Ngọc Huy Studio kỉ niệm 16 năm

Ngọc Huy Studio chặng đường 16 năm

Cùng Ngọc Huy Studio kỷ niệm 16 năm thành lập

Với hai showroom hoạt động ổn định, Ngọc Huy Studio hân hạnh cùng khách hàng của mình kỷ niệm 16 năm hoạt động. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn gửi lới tri ân đến các khách hàng của mình bằng loạt khuyến mãi có giá trị:

  • Tặng ngay 01 váy dạ tiệc từ thương hiệu Poxi cho các cặp đôi đặt dịch vụ trong ngày 15/10/2017;
  • Mức giảm giá lên đến 50% cho tất cả các gói chụp hình cưới từ Ngọc Huy Studio;
  • Quà tặng kèm hấp dẫn bao gồm những voucher giảm giá từ trung tâm Riverside Palace, thương hiệu Cửu Long Jewelry và dịch vụ trang trí Elle Flora

chụp hình cưới Ngọc Huy Studio

váy cưới Ngọc Huy Studio

Đến Ngọc Huy Studio ngay hôm nay để được tư vấn tỉ mỉ hơn nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0899 168 166 để được hỗ trợ nhanh nhất!

0899 168 166