Những bức ảnh cưới sẽ khiến bạn muốn bay ngay đến Đà Nẵng

Xem thêm album Đà Nẵng: Thiên đường ảnh cưới

Chụp hình cưới Đà Nẵng

Album cưới ngoại cảnh biển là mẫu mực cho một album cưới mùa hè, một lựa chọn quá phổ biến, quá dễ hiểu nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Đó là lý do Ngọc Huy luôn yêu thích Đà Nẵng – một trong những địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh hoàn hảo, với những shoot hình sẽ khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ. Dù là bình minh hay hoàng hôn, bờ biển hoang vắng hay resort sang trọng, Đà Nẵng vẫn có điểm thu hút sự chú ý và cảm tình của bạn.

Ảnh cưới đẹp Đà Nẵng Ngọc Huy

Bên cạnh khung cảnh thần tiên như trong một bộ phim điện ảnh, Đà Nẵng còn có nhiều lợi thế để đem lại một album cưới lý tưởng. Đối với các cặp đôi đang tìm kiếm một địa điểm chụp hình cưới như ý, Đà Nẵng cung cấp nhiều lựa chọn với khả năng thể hiện nhiều ý tưởng khác biệt. Và nếu những gì Ngọc Huy luôn “quảng cáo” về Đà Nẵng chưa đủ để thuyết phục bạn, chúng tôi tin rằng những tấm ảnh sau có thể làm điều đó:

Ảnh cưới đẹp Đà Nẵng Ngọc Huy Studio

Màu trời hoàn hảo buổi chiều tà, mặt nước bình yên với những gợn sóng lăn tăn theo làn gió, tất cả sẽ là bối cảnh tuyệt vời cho tình yêu lên ngôi. Góc chụp của Ngọc Huy, dù chẳng khắc họa sắc nét hình ảnh hai nhân vật chính, nhưng sẽ đủ để làm bạn hài lòng chứ?

Chụp hình cưới Đà Nẵng

Sử dụng những chi tiết vốn có của bối cảnh để tạo hiệu ứng thẩm mỹ là một kỹ năng cần thiết mà mọi nhiếp ảnh gia đều phải nắm vững. Khung cảnh Bà Nà Hills chừng như trở nên hoặc trầm mặc, tĩnh mịch, hoặc trong sáng, lãng mạn đều nhờ nước ảnh, bố cục và cách lấy sáng ấn tượng.

Album cưới Đà Nẵng

Trong cả hai trường hợp, cách lấy góc từ trên xuống vừa có thể bao quát nét đẹp tự nhiên của bờ biển, vừa làm nổi bật tình cảm của cô dâu chú rể. Đây chính là “đặc sản” của album cưới Đà Nẵng đấy!

Album hình cưới đẹp Đà Nẵng

Và đừng quên những cung đường đèo quanh co theo triền núi nhé! Với những góc ảnh này, chỉ cần nhìn vào là bất cứ ai cũng có thể nhận ra Đà Nẵng ngay đấy!

Ảnh cưới Đà Nẵng

Ảnh cưới đẹp Đà Nẵng 2017

Ảnh cưới đẹp Đà Nẵng

Xem thêm album Ảnh cưới đẹp Đà Nẵng

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

NGỌC HUY STUDIO

Điạ chỉ 1: 297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q.Tân Bình, TP. HCM
Điạ chỉ 2: BB13 Trường Sơn, P.15, Quận 10, TP.HCM
Tel: 08 62970554 - 08 66797981
Hotline: 0933894219 - 0902974647 - 0917686979
Email: ngochuy@ngochuyphoto.com
Web: ngochuyphoto.com
Facebook: www.facebook.com/ngochuystudiosaigon

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.