Những địa điểm chụp hình cưới đẹp nhất vào mùa hè

Vào mùa hè, những con nắng như đổ lửa có thể sẽ làm bạn ngần ngại khi nghĩ đến việc chụp hình cưới ngoại cảnh. Nhưng đến mùa hè, cảnh vật thiên nhiên lại căng tràn sức sống và đẹp đến bất ngờ. Và dù bạn đã lên kế hoạch cưới vào cuối năm, cũng hãy book lịch chụp hình cưới ngay từ sớm khi bầu trời mùa hè vẫn còn trong xanh nhé!

Bạn đang phân vân không biết nên chọn địa điểm nào cho album cưới mùa hè của mình?

1. Lên rừng…

Chụp hình cưới tại những cánh rừng thanh vắng là lựa chọn lý tưởng nhất cho hai bạn để chạy trốn cái nắng mùa hè. Gần thì có rừng Nam Cát Tiên, xa thì có những đồi thông bạt ngàn ở Đà Lạt. Nếu muốn tìm kiếm vẻ đẹp lạ mắt, bạn có thể tìm về những cánh rừng ngập mặn, rừng tràm ở miền Tây như rừng tràm Trà Sư, v.v…

Những địa điểm chụp hình cưới đẹp nhất vào mùa hè
Chụp hình cưới tại những cánh rừng thanh vắng là lựa chọn lý tưởng nhất cho hai bạn để chạy trốn cái nắng mùa hè

Điểm cộng của khung cảnh rừng già chính là nét đẹp u huyền và lãng mạn. Hai bạn sẽ là nhân vật chính trong những câu chuyện cổ tích quen thuộc. Tuy nhiên, nếu không sắp xếp lịch trình phù hợp, bạn có thể sẽ mất đi khoảng thời gian lý tưởng nhất để có ánh sáng đẹp nhất khi chụp hình cưới trong rừng. Ngoài ra, thành thật mà nói, khung cảnh rừng già cũng có hơi đơn điệu, nhàm chán. Vì vậy, bạn có thể bổ sung thêm bằng những khung cảnh khác như đồng cỏ, đồi cừu, v.v…

Những địa điểm chụp hình cưới đẹp nhất vào mùa hè
Nếu không sắp xếp lịch trình phù hợp, bạn có thể sẽ mất đi khoảng thời gian lý tưởng để có ánh sáng đẹp nhất

2. Xuống biển…

Chụp hình ở bãi biển vào mùa hè chắc chắn là lựa chọn lý tưởng nhất và được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất. Nếu yêu thích các địa điểm quen thuộc, bạn có thể đến Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng. Nhưng để tìm cảm giác mới lạ hơn, bạn có thể chụp hình cưới tại đảo Nam Du, đảo Lý Sơn, đảo Phú Quốc hay một trong bốn hòn đảo thuộc cụm “Tứ Bình” – Bình Ba, Bình Lập, Bình Hưng, Bình Tiên. Trong năm nay, cái tên Vĩnh Hy – Hang Rái cũng đang làm dậy lên cơn sốt mới trong ngành chụp hình cưới.

Những địa điểm chụp hình cưới đẹp nhất vào mùa hè
Chụp hình ở bãi biển vào mùa hè chắc chắn là lựa chọn lý tưởng nhất và được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất

Những địa điểm chụp hình cưới đẹp nhất vào mùa hè
Vĩnh Hy – Hang Rái cũng đang làm dậy lên cơn sốt mới trong ngành chụp hình cưới

Với kế hoạch chụp hình cưới biển, bạn đừng quên chuẩn bị kem chống nắng và sức khỏe thật tốt cho cả ngày phơi mình ngoài trời nắng nhé! Ngoài ra, bạn hoàn toàn có quyền thả lỏng để nghỉ ngơi thư giãn nên hãy nhớ mang theo đồ bơi nữa đấy!

Tham khảo:

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.