Những kiểu tóc cô dâu đẹp nhất

Kiểu tóc cô dâu trong ngày cưới không nhất thiết phải cầu kỳ hay quá ấn tượng, đôi khi sự giản dị lại đem lại cho chính bạn sự tinh tế về gu thẩm mỹ cũng như những đánh giá tích cực của mọi người dành cho bạn. Hãy cùng điểm qua những kiểu tóc cô dâu đẹp nhất hiện nay nhé cô dâu.

Kiểu tóc búi ba lê

Đây là kiểu tóc rất dễ làm và không mất nhiều thời gian. Nó được nhiều cô dâu ưa chuộng vì đơn giản làm tôn lên vẻ đẹp mộc mạc vừa tôn lên vẻ đẹp của xương vai và chiếc cổ cao của mình giúp cho việc chụp ảnh cưới đẹp trở nên dễ dàng hơn.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp nhất

Kiểu tóc thắt bím

Kiểu tóc thắt cầu kì hơn thả qua một bên vai giúp cô dâu trở nên nhẹ nhàng và thanh khiết. Nếu bạn là cô dâu trẻ tinh nghịch, dịu dàng và yêu thích phong cách vintage thì đừng nên bỏ qua kiểu tóc này nhé.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp nhất

Kiểu tóc xõa tự nhiên

Với những cô dâu tóc trung bình và dài, thì kiểu tóc xõa này khiến họ trở nên thật giản dị, trong sáng và không kém phần xinh đẹp và dễ thương.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp nhất

Kiểu tóc gắn hoa

Nhiều cô dâu ngày nay chọn cho mình một vòng hoa độ đầu trong ngày cưới như những cô dâu Hy Lạp ngày xa xưa. Xu hướng này hứa hẹn sẽ rất được yêu thích trong năm nay. Ngoài ra, các cô dâu có thể chọn cho mình những kiểu tóc thắt và điểm xuyết vài bông hoa cho mái tóc thêm màu sắc.

Xem thêm: Ảnh cưới gam màu trắng đen đẹp

Những kiểu tóc cô dâu đẹp nhất

Kiểu tóc xoăn gợn sóng

Những cô dâu đang có ý định làm đáng cưới trên bãi biển chắc chắn sẽ lựa chọn kiểu tóc nhẹ nhàng và rất lãng mạn này.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp nhất

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.