Những lưu ý quan trọng chụp hình ngoại cảnh

Xem thêm:

Các cô dâu, chú rể tương lai đa phần đều bỡ ngỡ khi thực hiện album ảnh cưới. Vì thế hôm nay chúng tôi chia sẻ một số lưu ý quan trọng để bạn có được tâm lý thoải mái, tự nhiên nhất khi đi chụp hình cưới ngoại cảnh.

1. Cô dâu, chú rể nên chọn bối cảnh yêu thích

Nơi chụp ảnh cưới có thể là quê hương nhiều kỷ niệm, là vùng biển xanh hai người hằng ao ước được tới hoặc ngay những góc phố thân quen. Chỉ khi chụp ảnh ở nơi mình yêu thích, uyên ương mới có cảm hứng, ngoài ra hai bạn cũng sẽ biết trước khung cảnh khi lên hình sẽ đúng như mình mong đợi.

Những lưu ý quan trọng chụp hình ngoại cảnh

2. Cần sắp xếp thời gian hợp lý

Thời gian đủ để cho bộ ảnh trọn vẹn nhất tốt nhất là trong một ngày. Cô dâu, chú rể nên sắp xếp sao cho buổi chụp bắt đầu lúc ánh bình minh, kịp bắt những tia nắng đầu ngày vừa lung linh tỏa sáng. Tới trưa, cả hai nên nghỉ ngơi, tránh trưa nắng gắt, đến chiều mát mới tiếp tục công việc để đón lấy ánh hoàng hôn rực rỡ.

Những lưu ý quan trọng chụp hình ngoại cảnh

3. Không nên bỏ qua những bối cảnh quen thuộc, đơn giản

Khi nhiếp ảnh đã sắp xếp uyên ương vào bối cảnh nào đó, bạn không nên lo sợ cảnh sắc kém đặc sắc. Vì thông qua con mắt chuyên nghiệp máy ảnh, ống kính chuyên nghiệp thì những cảnh vật tưởng chừng tầm thường sẽ trở nên lung linh sắc màu trong ảnh. Ở mỗi bối cảnh, điều uyên ương nên quan tâm là chăm chú biểu đạt cảm xúc sao cho tự nhiên, chân thực.

Những lưu ý quan trọng chụp hình ngoại cảnh

4. Cô dâu không nên chọn quá nhiều bộ trang phục hay đổi kiểu trang điểm liên tục

Điều này giúp cô dâu có thời gian tập trung cho việc chụp hình cưới ngoại cảnh, nhiếp ảnh có thời gian nắm bắt những khoảnh khắc đẹp cho mỗi bức ảnh cưới. Nếu chỉ vài chục phúc, cô dâu lại lo chuyện thay váy áo, đổi màu môi, màu mắt, kiểu tóc mới… thì sẽ mất nhiều thời gian. Bộ ảnh cưới chỉ đẹp khi cô dâu, chú rể có nhiều thời gian bên nhau và hài hòa với khung cảnh tự nhiên.

Những lưu ý quan trọng chụp hình ngoại cảnh

5. Nên tin tưởng vào nhiếp ảnh gia bạn đã lựa chọn

Trước khi thực hiện album cưới, cô dâu và chú rể nên tham khảo từ nhiều nguồn như bạn bè đã chụp hình cưới ngoại cảnh, gặp trực tiếp để tìm hiểu kỹ phong cách, tay nghề của nhiếp ảnh gia mà bạn chọn. Uyên ương phải có những buổi trò chuyện thân mật, chia sẻ trọn vẹn mong ước và ý tưởng để người chụp hiểu, nắm bắt được ý thích của mình.

St

>>> Liên hệ Chụp hình cưới

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.