Những mẫu áo cưới không bao giờ lỗi mốt

Không phải cứ khoác lên người một bộ áo cưới hợp thời trang thì bạn mới trở thành cô dâu nổi bật, có những thiết kế cự kỳ đơn giản hay thậm chí không theo một xu hướng thời trang nào nhưng khi mặc lên người thì bạn sẽ trở nên đẹp lộng lẫy. Vậy làm cách nào để chọn ra mẫu áo cưới đẹp, đơn giản mà không sự lỗi mốt đây?

Dưới đây là 4 mẫu áo cưới không bao giờ bị lỗi mốt mà Ngọc Huy xin tư vấn cho bạn, cùng tham khảo nhé:

1. Áo cưới ngắn

Váy ngắn là trang phục cưới thích hợp với những cô dâu cá tính và phong cách. Không những vậy trang phục này còn mang tới nét riêng phá cách và trẻ trung. Chiếc áo cưới ngắn với phần trên ôm sát, xòe ra từ phần eo, chất liệu voan bồng bềnh tạo sự thoải mái cho cô dâu.

Những mẫu áo cưới không bao giờ lỗi mốt
Áo cưới ngắn trẻ trung

2. Áo cưới cúp ngực

Váy cúp ngực là trang phục cưới phổ biến cho cô dâu có lựi thế vòng 1, với phần chân xòe rộng, bồng bềnh, cô dâu sẽ trở thành nàng công chúa xinh đẹp tuyệt trần trong ngày trọng đại.

Những mẫu áo cưới không bao giờ lỗi mốt

3. Áo cưới đuôi cá

Ngày nay, chiếc váy cưới đuôi cá được xem là trang phục cưới được nhiều cô dâu tin tưởng lựa chọn bởi vẻ quyến rũ và kiêu sa. Tùy thuộc vào vị trí điểm xòe trên váy mà cô dâu có thể ăn gian chiều cao hoặc khoe khéo đường cong gợi cảm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chụp ảnh cưới đẹp.

Những mẫu áo cưới không bao giờ lỗi mốt
Áo cưới đuôi cá đẹp gợi cảm

4. Áo cưới ren

Năm nay ngoài các loại vải ren nổi thì vải ren mỏng và độ phủ nhiều được tô bật bởi kiểu đuôi cá hoặc loại xếp ly xòe ở hông trông lạ mắt sẽ càng làm cho chiếc áo cưới ren thêm tươi tắn.

Những mẫu áo cưới không bao giờ lỗi mốt
Xu hướng mới cho áo cưới ren

Xem thêm: Chụp hình cưới mùa dã quỳ

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.