Những ý tưởng chụp hình cưới độc đáo mà bạn nên thử

Album cưới thời điểm để hai bạn cùng khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Đây cũng là bước chuẩn bị quan trọng cho đám cưới, nhất là về phong cách trang phục, trang điểm và xu hướng cưới.

Chính vì vậy, cùng thảo luận, bàn bạc về ý tưởng, phong cách cho một album bao giờ cũng là một bước cần thiết để cặp đôi có album cưới như ý.

Những ý tưởng chụp hình cưới độc đáo mà bạn nên thử

Để chuẩn bị cho một ý tưởng chụp hình cưới, những studio chuyên nghiệp như Ngọc Huy bao giờ cũng bắt đầu bằng việc tìm hiểu ý kiến, sở thích và nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn đi tìm nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo và kế hoạch làm việc của mình ngay từ những trao đổi đầu tiên với các cặp đôi.

Trong khi khách hàng chỉ bộc lộ những yêu cầu chung chung như những gì mà họ mong muốn, cảm xúc hay chủ đề toát ra từ album, đội ngũ nhân viên Ngọc Huy có nhiệm vụ phải cụ thể hóa và hiện thực hóa những yêu cầu đó. Thông thường, có những ý tưởng sau đây mà các bạn có thể tham khảo cho album cưới của mình.

Những ý tưởng chụp hình cưới độc đáo mà bạn nên thử

Những ý tưởng chụp hình cưới độc đáo mà bạn nên thử

Tái hiện lại ngày đầu tiên hai người gặp nhau là ý tưởng và yêu cầu phổ biến mà nhiều cặp đôi mong muốn.

Địa điểm, kỷ niệm gắn liền với khoảnh khắc đầu tiên gặp nhau, hẹn hò hay chính thức ngỏ lời yêu sẽ là những nội dung đầy ý nghĩa khi đưa vào album cưới.

Những ý tưởng chụp hình cưới độc đáo mà bạn nên thử

Tận dụng đặc trưng nghề nghiệp của bản thân cũng là ý tưởng thường gặp. Hai bạn là họa sĩ, là diễn viên, là đầu bếp hay giáo viên, bác sĩ, công an, v.v…, tất cả đều có thể đưa vào hình cưới.

Đây cũng là yếu tố giúp tất cả những ai xem album cưới hiểu được điều gì đã đưa hai bạn đến với nhau.

Ví dụ, với những nhạc công, Ngọc Huy có thể giúp bạn có những shoot hình nghệ thuật bên những cây piano hoành tráng hoặc cùng chiếc guitar cá tính.

Những ý tưởng chụp hình cưới độc đáo mà bạn nên thử

Ngoài ra, bạn có thể đưa sở thích bóng đá, phim ảnh vào album cưới của mình, hay đơn giản là tái hiện cuộc sống thường ngày của cả hai qua những shoot ảnh sinh động.

Đây đều là những ý tưởng chụp hình cưới thường gặp và luôn tạo được hiệu quả bất ngờ. Quan trọng là bạn luôn động não để suy nghĩ, sáng tạo và vượt qua mọi giới hạn từng có.

Hãy cùng êkip Ngọc Huy lên kế hoạch cho một ý tưởng cưới độc đáo và cố gắng thể hiện cá tính, sự chủ động của bản thân nhiều nhất có thể nhé!

Xem thêm:

Ngọc Huy Studio

297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q.Tân Bình, TP. HCM
BB13 Trường Sơn, P.15, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 0902974647
Email: ngochuy@ngochuyphoto.com
Web: ngochuyphoto.com
Facebook: www.facebook.com/ngochuystudiosaigon

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.