Quà tặng hữu ích cho khách dự tiệc cưới

Trong một đám cưới, có thể thấy được sở thích và thành ý của đôi tân lang tân nương từ những món quà của khách mời. Ngọc Huy Pro Studio sẽ giới thiệu 4 món quà nhỏ thiết thực và tinh tế này để tân lang tân nương truyền hạnh phúc cho mỗi khách mời tham gia.

Xà phòng handmade

Quá trình làm xà phòng bằng tay thực ra không khó, người mới làm quen có thể chọn gia vị hoặc tinh dầu yêu thích, và cũng có thể thêm cánh hoa cho các chi tiết. Dù kích thước hay hình dáng, thiết kế bao bì đơn giản sau khi hoàn thành, rất dễ dàng. Bên cạnh đó, xà phòng thủ công tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Hạt cà phê

Nếu bạn thích cà phê, nếu bạn nhận được hạt cà phê như một món quà trong đám cưới của bạn, cảm giác hạnh phúc giống như hương thơm của cà phê bạn uống mỗi sáng. Đóng gói hạt cà phê trên túi giấy kraft hoặc túi vải và kèm theo một dòng chữ nhỏ của cô dâu chú rể gửi đến khách mời, chắc chắn sẽ để lại một kỷ niệm khó quên trong lòng thực khách.

Chậu cây nhỏ xinh

Cây cảnh tràn đầy sức sống cũng giống như tình yêu mới bền lâu, nếu chọn những chậu cây nhỏ làm quà tặng thì bạn có thể chọn những loại cây như: xương rồng, sống đời…Chúng rất dễ chăm sóc dù đặt ở nhà hay trong văn phòng, và những chậu cây nhỏ xanh tươi tự nhiên. Thật sảng khoái và dễ chịu mọi lúc mọi nơi.

Mứt nhà làm

Tự mình làm ra là chân thành nhất! Nếu những người mới đến thích những món đồ làm bằng tay, mứt hoặc mật ong tự làm là một lựa chọn tốt. Hãy chọn hoa quả tươi hoặc mật ong để tạo ra những món ăn lành mạnh tự nhiên, nguyên chất và không có chất phụ gia.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0899 168 166 để được hỗ trợ nhanh nhất!

 

0899 168 166