Sở hữu clip prewedding đẹp như MV ca nhạc cùng Ngọc Huy

Thực hiện những clip prewedding công phu, đẹp mắt với ý tưởng và nội dung độc đáo là xu hướng mới trong đám cưới hiện nay. Thay vì dùng hình cưới để chạy slide trên nền nhạc như lâu nay, nhiều cặp đôi trẻ thích đầu tư cho một clip prewedding được quay song song trong quá trình chụp hình cưới. Cách làm này giúp cặp đôi ghi nhiều kỷ niệm hơn trong ngày trọng đại của mình cũng như gây ấn tượng với khách tham dự tiệc cưới v.v…

Được thực hiện bởi êkip chuyên nghiệp, nhiệt tình, clip prewedding cộp mác Ngọc Huy có thể làm hài lòng mọi khách hàng. Kết hợp nhiều góc máy khác nhau, đặc biệt là công nghệ flycam, Ngọc Huy giúp khách hàng bao trọn không gian thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ và cả lãng mạn tại những địa điểm chụp hình cưới. Phương pháp ghi hình công nghệ cao này đem lại những khung hình ấn tượng, đặc sắc nhất cho đoạn clip.

Không chỉ dừng lại ở đó, clip prewedding của Ngọc Huy còn là sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng trong khâu tạo hình, dựng cảnh, chỉnh sửa hậu kỳ. Sự phối hợp hài hòa giữa nhiều góc máy, cách Ngọc Huy phô diễn kỹ thuật ghi hình và chọn lựa chi tiết, bối cảnh là những yếu tố đầu tiên mang lại thành công cho clip prewedding của bạn. Trên nền nhạc phù hợp, được chọn lựa sao cho thật thích hợp với bối cảnh và ý tưởng đoạn clip, êkip Ngọc Huy luôn biết cách tạo một ấn tượng đồng nhất với góc máy và nhất là màu phim đẹp, nghệ thuật, giàu cảm xúc.

Do được thực hiện ngay trong quá trình chụp hình cưới với đội ngũ nhân viên quay phim riêng, clip prewedding không hề làm mất thời gian của cô dâu chú rể. Đương nhiên, Ngọc Huy luôn tư vấn, giới thiệu và giải đáp mọi thắc mắc, nhu cầu của khách hàng ngay từ đầu để cặp đôi luôn có sự chuẩn bị tốt nhất. Khâu lên kế hoạch và chọn lựa ý tưởng, nội dung cho đoạn clip luôn được thực hiện trên tinh thần đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi thấu hiểu mọi nhu cầu của các bạn và sẽ thực hiện nó bằng mọi khả năng, điều kiện của mình.

Nếu có thể có một clip prewedding chuẩn như MV ca nhạc mà lại chẳng tốn thêm quá nhiều thời gian, công sức, bạn có muốn cùng Ngọc Huy thực hiện đoạn clip để đời cho mình không nào?

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 0899 168 166 để được hỗ trợ nhanh nhất!

0899 168 166