Tháng 5 - Ưu đãi lớn từ Ngọc Huy Studio

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, 10 năm tâm huyết với công việc mang niềm vui, mang lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm trường tồn mãi với thời gian, Ngoc Huy Studio đã tạo dựng được niềm tin, sự uy tín và nhận được tình cảm, quan tâm của các các cặp đôi có ý định kết hôn và những người muốn lưu giữ mãi khoảnh khắc đẹp của riêng mình.

Ưu đãi lớn từ Ngọc Huy Studio

Ưu đãi lớn từ Ngọc Huy Studio

Nhiếp ảnh gia Ngọc Huy luôn tâm niệm rằng nghệ thuật đòi hỏi người nghệ sỹ phải luôn sáng tạo không ngừng. Và chỉ có niềm đam mê bất tận mới có thể khiến người nghệ sỹ không ngừng tìm tòi, học hỏi, nỗ lực và cố gắng.

Ưu đãi lớn từ Ngọc Huy Studio

Với mỗi cặp đôi, với mỗi câu chuyện tình yêu, Ngọc Huy Studio luôn có những ý tưởng mới, những concept mới, những phong cách mới để mang đến phong cách riêng cho từng cặp đôi. Cặp đôi lãng mạn mơ về album cưới đẹp mang phong cách Hàn Quốc, cặp đôi hoài cổ yêu phong cách của album vintage, cặp đôi táo bạo thích album thật “chất” trải nghiệm cảm giác bay hay dưới nước, cặp đôi hài hước thích không khí vui nhộn, nhí nhảnh tràn ngập album của chính mình. Khám phá cuộc sống nhiều hơn bằng những chuyến đi xa đến Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt để trải nghiệm những cảm xúc của tình yêu hòa lẫn với cảm xúc trước vẻ đẹp thiên nhiên với chi phí vô cùng hợp lý.

Ưu đãi lớn từ Ngọc Huy Studio

Ưu đãi lớn từ Ngọc Huy Studio

Ưu đãi lớn từ Ngọc Huy Studio

Chi phí thật sự tiết kiệm và kinh tế, cặp đôi không cần phải lo lắng quá nhiều để có album cưới thật đẹp, thật đáng nhớ. Ngọc Huy Studio mang đến dịch vụ trọn gói thỏa mãn nhu cầu của mọi cặp đôi dù là khó tính nhất. Điểm ưu việt của Ngọc Huy chính là sở hữu film trường riêng, ưu thế cạnh tranh so với các Studio khác là dịch vụ cho thuê xe cổ Citroen Traction, Mercedes Benz, Volkswagen, Vespa, … với nhiều mẫu mã và mắc sắc đa dạng. Không cần phải sử dụng nhiều dịch vụ của nhiều công ty khác nhau tốn kém và bất tiện, Ngoài ra, Ngọc Huy Studio còn mang đến dịch vụ tổ chức và trang trí tiệc cưới trọn gói với chất lượng tốt và chi phí hợp lý. Đến với Ngọc Huy Studio, bạn có tất cả những gì mà bạn cần!

Ưu đãi lớn từ Ngọc Huy Studio

Và nhằm tạo điều kiện hơn nữa cho các cặp đôi lưu giữ lại những khoảnh đáng nhớ nhất trong cuộc đời thông qua những album đặc sắc. Ngọc Huy Studio mang đến chương trình ưu đãi nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khi khách hàng ký hợp đồng với gian hàng Ngọc Huy tại triển lãm Diamond Place chỉ duy nhất 2 ngày 30-31/05/2015.

Ưu đãi lớn từ Ngọc Huy Studio

Thời gian áp dụng: 30/05 – 31/05/2015

Địa điểm: Gian hàng Ngọc Huy, tại triển lãm Diamond Place (15A Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận)

Hãy cùng đến gian hàng Ngọc Huy Studio để được hưởng những ưu đãi đặc biệt cùng nhiều quà tặng giá trị các cặp đôi nhé! Yêu là không ngần ngại!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ngọc Huy Studio

Điạ chỉ 1: 297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q.Tân Bình, TP. HCM
Điạ chỉ 2: BB13 Trường Sơn, P.15, Quận 10, TP.HCM
Tel: 08 62970554 - 08 66797981
Hotline: 0933894219 - 0902974647 - 0917686979
Email: ngochuy@ngochuyphoto.com
Web: www.ngochuyphoto.com
Facebook: facebook.com/ngochuystudiosaigon

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.