Thiệp mời đám cưới sáng tạo đáng để bạn tham khảo

Tạm biệt thiệp mời cưới truyền thống, một mẫu thiệp mời sáng tạo không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc cho người mời mà còn cảm nhận được thành ý của cặp đôi cô dâu chú rể. Những thiệp cưới sau đây với các phong cách thiết kế khác nhau có thể mang lại cho bạn một số cảm hứng.

Khi chuẩn bị cho đám cưới, các cặp đôi cô dâu chú rể không nên bỏ qua tầm quan trọng của thiệp cưới, đây là ấn tượng đầu tiên trong đám cưới của người được mời. Thông qua một tấm thiệp sáng tạo, nó không chỉ có thể làm nổi bật cá tính của cặp đôi cô dâu chú rể mà còn cho tất cả mọi người cảm nhận ý định và sự khéo léo của họ. Có thể muốn loại bỏ thiệp cưới truyền thống và tích hợp chủ đề đám cưới vào thiệp, để lời mời trở nên có kết cấu hơn và có ý nghĩa hơn.

Phối màu đơn giản

Đối với những người theo đuổi sự đơn giản và gọn gàng, nhưng không muốn lời mời quá bình thường, bạn có thể sử dụng chỉ khâu màu để thiết kế, thông qua sự kết hợp của các màu sắc khác nhau, không cần trang trí quá nhiều, bạn vẫn có thể trình bày một lời mời đầy đủ kết cấu.

Tự nhiên và tươi mát

Những cặp đôi thích ngắm cảnh thiên nhiên có thể dùng cây cỏ để tô điểm cho lời mời, với những dòng chữ đơn giản, gọn gàng, ghép với những cây ngũ gia bì có màu xanh đậm hoặc lạc đà để dễ tạo cảm giác tự nhiên và tươi mát.

Trung Quốc hiện đại

Đám cưới Trung Quốc vẫn rất phổ biến, nhưng nếu bạn muốn thoát khỏi ấn tượng rườm rà của truyền thống, bạn có thể kết hợp các yếu tố hiện đại vào đó, chẳng hạn như chữ “囍” truyền thống kết hợp với các đường nét đơn giản và sạch sẽ, sau đó kết hợp với một màu duy nhất để làm cho con mắt sáng sủa lạ thường của người Trung Quốc hiện đại.

Hoa lãng mạn

Nếu cặp đôi cô dâu chú rể thích sự lãng mạn thì có thể sử dụng hoa làm chủ đề đám cưới của họ, họ có thể muốn vẽ những bông hoa mỏng manh và tinh tế trong thư mời, và ghép nó với một phong bì có tông màu hồng hoặc trong suốt để trông đẹp lạ thường.

Kiểu lịch

Các tân lang tân nương có thể vẽ trực tiếp tình yêu vào ngày trọng đại trong thư mời kiểu lịch, để những người thân và bạn bè được mời có thể nhìn thấy trong nháy mắt. Đồng thời, nó cũng có thể thể hiện những bức ảnh cưới hạnh phúc của hai người, thật giản dị và ấm lòng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0899 168 166 để được hỗ trợ nhanh nhất!

0899 168 166