Thư chúc Tết Bính Thân 2016

Thư chúc Tết

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác của Ngọc Huy Studio

Chào đón xuân Bính Thân 2016, Ngọc Huy Studio xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất.

Năm 2015 đã đi qua với nhiều khó khăn và thách thức, nhưng nhờ có sự tin tưởng, đồng hành từ quý khách hàng cũng như sự đồng thuận và hỗ trợ từ phía đối tác đã giúp cho Ngọc Huy ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực cưới. Nỗ lực và niềm đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh của toàn thể ekip Ngọc Huy được thể hiện qua những album cưới ấn tượng mang sắc màu hạnh phúc của đôi uyên ương đã thề ước.

Đón năm mới 2016, Ngọc huy Studio xin chân thành gửi lời cám ơn và tri ân đến quý khách hàng, quý đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Ngọc Huy Studio cam kết sẽ không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến những shoot hình nghệ thuật, lưu giữ những kí ức & khoảnh khắc đẹp nhất; đồng thời, tiếp tục hoàn thiện các gói dịch vụ khác khăng định thương hiệu ảnh cưới uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bằng sự chân thành và lòng kính trọng, Ngọc Huy Studio xin được gửi lời tri ân đến toàn thể quý khách hàng – đối tác đã đồng hành và sử dụng các gói dịch vụ tại Ngọc Huy Studio trong suốt thời gian qua.

Kính chúc quý khách hàng và đối tác đón xuân Bình Thân thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, may mắn ngập tràn và phúc lộc an khang.

Ngọc Huy trân trọng kính chào!

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.