Tiêu chí để chọn đúng nhiếp ảnh gia chụp hình cưới

Album cưới là một trong những khâu quan trọng nhất, cần đầu tư nhiều thời gian và chi phí nhất trong một đám cưới. Với một số cặp đôi, album hình cưới còn là kỷ vật để đời, là thứ để khoe với con cháu trong tương lai, là những khoảnh khắc đẹp nhất, đáng nhớ nhất. Với Ngọc Huy, chọn nhiếp ảnh gia phù hợp cũng quan trọng như chọn địa điểm cưới, thời gian cưới. Và chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng những cách sau để chọn được một dịch vụ hoàn hảo như mong muốn.

Trước hết, hai bạn cần xác định trước những vấn đề như thời gian chụp, địa điểm chụp và phong cách chụp hình cưới mà cả hai ưa thích nhất. Ý tưởng cho album hình cưới cũng cần được thống nhất ngay từ đầu. Website, Instagram, Facebook, Flickr là những trang thông tin hữu dụng để cả hai cùng tìm kiếm những ý tưởng và phong cách mới nhất.

Tiêu chí để chọn đúng nhiếp ảnh gia chụp hình cưới

Tiêu chí để chọn đúng nhiếp ảnh gia chụp hình cưới

Sau khi giới hạn được những địa chỉ ưng ý, hai bạn có thể tiến hành liên hệ với các nhiếp ảnh gia, studio này để tìm hiểu dịch vụ, mức giá của họ. Bên cạnh đó, lựa chọn nhiếp ảnh gia chụp hình cưới cũng giống như chọn người dạy bạn lái xe vậy. Chụp ảnh cưới cũng không phải là rẻ, cho nên hầu hết các studio đều có một chương trình khuyến mãi. Hãy tích cực đàm phán với nhiếp ảnh gia hoặc bên cung cấp dịch vụ để có mức giá hợp lý nhất có thể. Ngoài việc cân nhắc giá cả, bạn cũng cần chú ý chọn nhiếp ảnh gia có thể thực hiện bộ ảnh theo đúng phong cách và ý tưởng mà hai bạn đã thống nhất ngay từ đầu. Và đương nhiên, hai bạn phải trao đổi kỹ với nhiếp ảnh gia để chắc chắn nhu cầu của mình được hiểu và thực hiện đúng.

Nếu đã chọn được nhiếp ảnh gia vừa ý, bạn cũng cần có một kế hoạch dự phòng cho những trường hợp xấu nhất có thể. Cuối cùng, nên hỏi ý hoặc yêu cầu studio cho phép bạn tham gia vào quá trình chỉnh sửa hậu kỳ để có bản in album như ý muốn.

Tiêu chí để chọn đúng nhiếp ảnh gia chụp hình cưới

Tham khảo:

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.