• Tin tức sự kiện 4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TRONG MÙA DỊCH

   Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp và lây lan trên diện rộng nên mọi người cũng nhạy cảm trong việc tới những chỗ đông người. Các cặp đôi cần lưu ý những gì khi tổ chức tiệc cưới trong mùa dịch? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của Ngọc Huy Pro Studio bạn nhé!

  • Tin tức sự kiện TOP 8 PHIM TRƯỜNG CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP LUNG LINH TẠI TP.HCM

   Với những cặp đôi bận rộn, ngại đi xa và muốn tiết kiệm chi phí thì chụp ảnh cưới phim trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Nắm bắt được nhu cầu trên, tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng đã và đang xuất hiện thêm nhiều phim trường chụp ảnh cưới đẹp với nhiều phong cách như lãng mạn, vintage, retro, hiện đại,… tha hồ cho các cặp đôi lựa chọn.

  • Tin tức sự kiện [CHI TIẾT A-Z] KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP TẠI ĐÀ LẠT

   Đà Lạt hiện nay được xem là một trong những địa điểm hot nhất nhì nước ta dành cho du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Đà Lạt cũng là nơi được nhiều cặp đôi lựa chọn để thực hiện cho mình những album ảnh cưới để đời. Ngoài việc lựa chọn một studio uy tín và chuyên nghiệp, thì việc nắm rõ những kinh nghiệm và các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Đà Lạt cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn chụp ảnh cưới đẹp và có cho mình những tấm ảnh cưới ấn tượng, hoàn hảo nhất.

 • Album khách hàng
  Fill out my online form.