• Tin tức sự kiện TOP 10 CONCEPT CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP NHẤT HÈ 2020

   Chụp ảnh theo concept hiện đang là xu hướng thịnh hành cho mùa cưới năm nay. Ngoài những shoot hình ngoại cảnh thiên nhiên hay những shoot hình theo phong cách hiện đại, cổ điển,… thì các cặp đôi đang dần có nhu cầu đầu tư nhiều hơn vào album cưới của mình để có được những bức ảnh đẹp lung linh, sáng tạo và đầy ấn tượng.

  • Tin tức sự kiện CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI – XU HƯỚNG MỚI, ẤN TƯỢNG MỚI

   Không còn là những khung hình cưới rập khuôn, chụp ảnh phóng sự cưới thổi một làn gió vô cùng mới mẻ, tự nhiên và đáng yêu cho album ảnh cưới của cặp đôi. Cùng Ngọc Huy Studio đi tìm hiểu phóng sự cưới là gì cũng như những ưu điểm nổi bật và kinh nghiệm về hình thức chụp hình cưới này trong bài viết sau nhé.

  • Tin tức sự kiện MÁCH BẠN KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP CÙNG NGỌC HUY PRO STUDIO

   Chụp ảnh cưới là một công việc quan trọng của các cặp uyên ương trước khi về “một nhà”. Tuy nhiên, không ít cô dâu chú rể còn thiếu kinh nghiệm trong việc chụp ảnh cưới. Hy vọng, những kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp trong bài viết dưới đây mà Ngọc Huy chia sẻ sẽ giúp các cặp đôi có sự chuẩn bị chu toàn và có được album ảnh cưới ưng ý nhất.

  • Tin tức sự kiện Phong cách – Xu hướng chụp ảnh cưới hot năm 2020

   Tạm quên đi những phong cách chụp ảnh cưới đơn thuần xưa cũ, xu hướng chụp ảnh cưới mới đã thay đổi theo nhiều phong cách mới đa dạng. Từ phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng, chụp ảnh cưới bìa tạp chí, chụp ảnh cưới phong cách cổ trang, chụp ảnh cưới cổ điển… đã trở thành phong cách chụp ảnh cưới HOT của năm 2020.

 • Album khách hàng
  Fill out my online form.