• Tin tức sự kiện BÍ QUYẾT PHÂN NHÓM VÀ CHỌN LỌC KHÁCH MỜI ĐÁM CƯỚI HỢP LÝ

   Tổ chức đám cưới là việc trọng đại trong đời của mỗi người, và chọn lọc khách mời đến tham dự đám cưới là một việc khiến rất nhiều cô dâu chú rể phải đau đầu. Ai sẽ là khách mời trong đám cưới của bạn và ai không phải? Một vài bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn phân nhóm, lên được danh sách khách mời nhanh chóng và tránh bỏ sót. Cùng theo dõi với Ngọc Huy Pro Studio nhé!

  • Tin tức sự kiện 8 LỖI CÔ DÂU THƯỜNG GẶP KHI CHỌN MUA VÁY CƯỚI

   Đám cưới là một ngày vô cùng quan trọng trong cuộc đời người phụ nữ. Vì vậy các nàng luôn mong muốn mình có thể xuất thật lỗng lẫy và xinh đẹp. Nhưng để có được chiếc váy cưới ưng ý, các nàng dâu thường mất rất nhiều thời gian và công sức để lựa chọn.

  • Tin tức sự kiện NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI TỔ CHỨC LỄ DẠM NGÕ

   Trong quá trình tổ chức đám cưới truyền thống, người Việt Nam thường phải trải qua 3 nghi lễ quan trọng đó là: lễ dạm ngõ, ăn hỏi và đón dâu. Tuy nhiên, có thể do lối sống phóng khoáng, ít nặng nề về nghi thức, lễ dạm ngõ miền Nam thường được tổ chức đơn giản và có một số điểm khác việt so với các vùng miền khác.

  • Tin tức sự kiện 10 BƯỚC CHUẨN BỊ CHO MỘT LỄ CƯỚI HOÀN HẢO

   Lễ cưới là một sự kiện quan trọng của đời người. Không phải ai cũng có thể tổ chức được một lễ cưới hoàn hảo. Sự hoàn hảo đó dựa trên nhiều yếu tố. Với mong muốn giúp các cặp đôi có một lễ cưới hoàn hảo và ấn tượng, Ngọc Huy Pro Studio xin gửi đến các cặp đôi 10 bước quan trọng nhất khi chuẩn bị cho một lễ cưới hoàn hảo dưới đây.

 • Album khách hàng
  Fill out my online form.