• Tin tức sự kiện NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI TỔ CHỨC LỄ DẠM NGÕ

   Trong quá trình tổ chức đám cưới truyền thống, người Việt Nam thường phải trải qua 3 nghi lễ quan trọng đó là: lễ dạm ngõ, ăn hỏi và đón dâu. Tuy nhiên, có thể do lối sống phóng khoáng, ít nặng nề về nghi thức, lễ dạm ngõ miền Nam thường được tổ chức đơn giản và có một số điểm khác việt so với các vùng miền khác.

  • Tin tức sự kiện 10 BƯỚC CHUẨN BỊ CHO MỘT LỄ CƯỚI HOÀN HẢO

   Lễ cưới là một sự kiện quan trọng của đời người. Không phải ai cũng có thể tổ chức được một lễ cưới hoàn hảo. Sự hoàn hảo đó dựa trên nhiều yếu tố. Với mong muốn giúp các cặp đôi có một lễ cưới hoàn hảo và ấn tượng, Ngọc Huy Pro Studio xin gửi đến các cặp đôi 10 bước quan trọng nhất khi chuẩn bị cho một lễ cưới hoàn hảo dưới đây.

  • Tin tức sự kiện MỘT SỐ ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI MÙA COVID

   Trước nguy cơ làn sóng dịch bệnh có thể bùng lên bất cứ lúc nào như hiện nay, các cặp đôi nên lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới thật hợp lý và thực hiện tốt các biện pháp bảo vệ bản thân mình cùng những người tham gia. Sau đây là một số điều bạn nhất định phải lưu ý khi tổ chức tiệc cưới mùa Covid.

  • Tin tức sự kiện QUY TRÌNH TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI CHUẨN PHONG TỤC DÀNH CHO CÁC ĐÔI UYÊN ƯƠNG

   Trong các thủ tục cưới hỏi của người Việt, đám cưới (lễ thành hôn) là một trong những nghi lễ quan trọng nhất. Trình tự đám cưới như thế nào thì đúng chuẩn là băn khoăn của không ít cặp đôi chuẩn bị về chung một nhà. Bài viết giới thiệu thứ tự các bước để có một đám cưới đúng truyền thống nhưng vẫn đơn giản, dễ nhớ. Cùng theo dõi bài viết sau của Ngọc Huy Pro Studio nhé.

 • Album khách hàng
  Fill out my online form.