• Tin tức sự kiện MỘT SỐ ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI MÙA COVID

   Trước nguy cơ làn sóng dịch bệnh có thể bùng lên bất cứ lúc nào như hiện nay, các cặp đôi nên lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới thật hợp lý và thực hiện tốt các biện pháp bảo vệ bản thân mình cùng những người tham gia. Sau đây là một số điều bạn nhất định phải lưu ý khi tổ chức tiệc cưới mùa Covid.

  • Tin tức sự kiện QUY TRÌNH TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI CHUẨN PHONG TỤC DÀNH CHO CÁC ĐÔI UYÊN ƯƠNG

   Trong các thủ tục cưới hỏi của người Việt, đám cưới (lễ thành hôn) là một trong những nghi lễ quan trọng nhất. Trình tự đám cưới như thế nào thì đúng chuẩn là băn khoăn của không ít cặp đôi chuẩn bị về chung một nhà. Bài viết giới thiệu thứ tự các bước để có một đám cưới đúng truyền thống nhưng vẫn đơn giản, dễ nhớ. Cùng theo dõi bài viết sau của Ngọc Huy Pro Studio nhé.

  • Tin tức sự kiện BẬT MÍ CÁCH TRANG TRÍ BÀN THỜ GIA TIÊN VÀ CỔNG HOA CƯỚI HỎI CHUẨN NHẤT

   Hỷ sự đến nhà, cả hai họ nhà cô dâu và chú rể đều rất hân hoan, hào hứng nhưng cũng rất đau đầu vì quá nhiều thứ phải lo trong ngày cưới, không chỉ trang trí tiệc cưới mà còn là trang trí cho cả phòng khách làm lễ gia tiên nữa. Cùng Ngọc Huy Pro Studio tham khảo qua cách trang trí bàn thờ gia tiên và cổng hoa cưới hỏi chuẩn nhất qua bài viết dưới đây nhé.

  • Tin tức sự kiện NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI THỬ VÁY CƯỚI CÔ DÂU NÊN BIẾT

   Thử váy cưới chưa bao giờ là dễ dàng với các cô dâu trẻ chưa có kinh nghiệm, vậy làm sao để các cô dâu có thể chọn lựa và thử được loại váy cưới phù hợp cho cả thời điểm hiện tại và cho cả lễ cưới sau này diễn ra? Cùng Ngọc Huy Pro Studio tham khảo bài viết sau các bạn nhé!

 • Album khách hàng
  Fill out my online form.