• Tin tức sự kiện MẸO CHỌN HÌNH CƯỚI ĐỂ CỔNG ĐẸP ĐÚNG CHUẨN

   Trong mỗi đám cưới, khi bước vào, hình ảnh hiện lên đầu tiên chính là tấm ảnh lớn chụp hình cô dâu chú rể cùng một chiếc cổng hoa lung linh, lãng mạn. Tuy nhiên, muốn có một tấm ảnh cổng đẹp, lịch sự, sang trọng để gây ấn tượng với khách mời không phải là điều dễ dàng.

  • Tin tức sự kiện NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM TRONG ĐÁM CƯỚI

   Cưới hỏi là chuyện đại sự, cần được chuẩn bị cẩn trọng do đó cần biết những điều nên và không nên cần thiết để tránh chuyện xui rủi, không may xảy ra để tránh xảy ra những sai sót đáng có. Cùng Ngọc Huy Pro Studio tham khảo qua danh sách các điều nên và không nên làm trong đám cưới để tránh rủi ro trong dịp trọng đại nhất đời người nhé!

  • Tin tức sự kiện BÍ QUYẾT LẬP KẾ HOẠCH CHỤP ẢNH CƯỚI HOÀN HẢO

   Không phải chỉ khi làm lễ thành hôn người ta mới cần lên kế hoạch. Chụp ảnh cưới cũng cần phải làm như vậy. Lên kế hoạch chụp ảnh cưới càng chi tiết thì bộ ảnh cưới của bạn mới càng đẹp. Hãy cùng Ngọc Huy Pro Studio tìm hiểu cách lập kế hoạch chụp ảnh cưới siêu thực tế, “xịn sò” được đúc kết từ kinh nghiệm gần 20 năm chụp ảnh cưới của Ngọc Huy Pro Studio nhé.

  • Tin tức sự kiện PHONG TỤC TRUYỀN THỐNG TRONG NGHI LỄ CƯỚI HỎI CÁC CẶP ĐÔI CẦN LƯU Ý

   Đám cưới được xem là chuyện trọng đại của cả đời người nên mọi thủ tục cưới hỏi theo phong tục của Việt Nam, từ Bắc chí Nam sẽ được chuẩn bị và tiến hành một cách khá nghiêm ngặt và mang tính truyền thống, được duy trì từ nhiều đời nay. Dưới đây là những nghi lễ truyền thống không thể bỏ qua, cô dâu nên chú ý để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vững bền.

 • Album khách hàng
  Fill out my online form.