• Tin tức sự kiện MẸO CHỌN TRANG PHỤC ĐỜI THƯỜNG ĐỂ CHỤP ẢNH CƯỚI

   Hiện nay, trào lưu chụp ảnh cưới với trang phục tự do, freestyle đang ngày càng phổ biến và nhận được sự yêu thích của nhiều cô dâu chú rể hơn. Vậy làm thế nào để chọn được set đồ phù hợp nhất với từng địa điểm chụp ảnh? Cùng Ngọc Huy Pro Studio tham khảo bài viết sau nhé!

  • Tin tức sự kiện NÊN TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI NHƯ THẾ NÀO CHO ALBUM CƯỚI ĐẸP NHẤT?

   Hầu hết cô dâu chú rể đều có tâm lý ngại ngùng, không quen thể hiện tình cảm trước mặt nhiều người nên còn hạn chế khi tạo dáng chụp ảnh cưới. Vậy tạo dáng chụp ảnh cưới thế nào cho đẹp? Làm sao để có được những shoot ảnh cưới thật đẹp và ấn tượng? Cùng giải đáp tất tần tật những thắc mắc trên qua bài viết sau của Ngọc Huy Pro Studio nhé.

  • Tin tức sự kiện CHỤP ẢNH CƯỚI TRUYỀN THỐNG VÀ PHÓNG SỰ CƯỚI KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

   Hiện nay, có 2 hình thức chụp ảnh cưới phổ biến là chụp ảnh cưới truyền thống và chụp ảnh cưới phóng sự. Tuy nhiên, còn khá nhiều các cặp đôi thắc mắc về 2 hình thức chụp ảnh cưới này. Chúng có điểm gì giống và khác nhau, và nên lựa chọn hình thức nào cho phù hợp? Để giúp các cặp đôi hiểu rõ hơn về 2 loại hình này, Ngọc Huy Pro Studio sẽ giúp các cặp đôi phân biệt chụp ảnh cưới truyền thống và chụp ảnh cưới phóng sự cho cô dâu chú rể dễ dàng lựa chọn.

  • Tin tức sự kiện BÍ KÍP LÀM ĐẸP CHO CÔ DÂU 2 TUẦN TRƯỚC KHI CƯỚI

   Hồi hộp, lo lắng và stress là những cảm xúc thường thấy ở những cô nàng sắp trở thành “vợ người ta”. Vậy nên, làm đẹp cho cô dâu trước khi cưới cũng trở thành “gánh nặng” khi bạn không biết bắt đầu từ đâu và phải làm như thế nào. Với những bí kíp làm đẹp cho cô dâu trước khi cưới 2 tuần dưới đây của Ngọc Huy Pro Studio, nàng sẽ “đá bay” nỗi sợ hãi này trong tích tắc.

 • Album khách hàng
  Fill out my online form.