• Tin tức sự kiện CHỤP ẢNH CƯỚI TRỌN GÓI BAO GỒM NHỮNG GÌ?

   Một bộ ảnh cưới đẹp luôn là mong muốn của các cặp cô dâu chú rể. Hiện nay có rất nhiều gói chụp ảnh cưới, tuy nhiên chụp ảnh cưới trọn gói luôn là dịch vụ được ưa chuộng hơn cả. Vậy chụp ảnh cưới trọn gói là gì, hình thức này có gì đặc biệt?

  • Tin tức sự kiện ĐỘC ĐÁO VỚI THỰC ĐƠN TIỆC CƯỚI CHAY MỚI LẠ

   Thực đơn tiệc cưới là một phần quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cho đám cưới. Trong đa số các tiệc cưới bạn dự trước đây, đa số chủ tiệc luôn chọn tiếp đãi khách bởi những mâm cỗ với các món ăn "mặn" đúng không nào? Thế nhưng, hiện nay, món chay đang dần trở thành xu hướng ẩm thực rất được ưa chuộng trong tiệc cưới tại Việt Nam. Cùng tham khảo một số thực đơn chay được chiêu đãi trong tiệc cưới cùng Ngọc Huy Pro Studio trong bài viết sau nhé.

  • Tin tức sự kiện 6 MẸO NHỎ ĐỂ CÓ ALBUM CƯỚI SIÊU TIẾT KIỆM

   Chụp ảnh cưới là ước mơ của tất cả mọi người. Nó ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cặp đôi, đánh dấu hình thành một tổ ấm mới, một gia đình mới. Nhưng làm thế nào để có được những bức hình cưới đẹp với ngân sách eo hẹp. Hãy để Ngọc Huy Pro Studio giúp bạn với 6 mẹo để có album chụp ảnh cưới đẹp lung linh dù ngân sách hạn chế sau nhé.

  • Tin tức sự kiện KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH CƯỚI PHIM TRƯỜNG ĐẸP

   Hiện nay, chụp ảnh cưới phim trường rất được lòng các cặp đôi vì kinh phí vừa phải, tiết kiệm thời gian, không tốn nhiều công sức nhất là trong mùa mưa bão như hiện nay mà bối cảnh lại đa dạng. Nhưng làm sao để có được một album ảnh cưới phim trường đẹp và tự nhiên nhất? Đây là câu hỏi mà Ngọc Huy Pro Studio nhận được rất nhiều từ các cặp đôi trong thời gian vừa qua. Để có được câu trả lời chính xác cho câu hỏi trên, cùng tham khảo qua bài viết sau nhé.

 • Album khách hàng
  Fill out my online form.