• Tin tức sự kiện Những phụ kiện giúp cô dâu tuyệt vời hơn trong ngày cưới

   Trong ngày trọng đại, cô dâu diện váy cưới cùng khăn voan trắng thanh lịch thì làm sao có thể trang điểm tạo dáng mà không cần trang sức? Ngọc Huy Pro Studio sẽ giới thiệu hoa tai, vòng cổ và vòng tay được các thiết kế cẩn thận cho cô dâu, để những phụ kiện nhỏ này có thể làm bừng sáng hạnh phúc của cô dâu.

  • Tin tức sự kiện Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp đối với cô dâu có thân hình mũm mĩm

   Tăng cân hay mũm mĩm là điều sợ hãi đối với mỗi cô gái. Đặc biệt, những cô gái chuẩn bị chụp ảnh cưới mà lo sợ sẽ không được đẹp. Bởi, ai cũng yêu thích cái đẹp, nếu như cô dâu muốn chụp ảnh cưới đẹp thì có rất nhiều cách để thử. Ngọc Huy Pro Studio sẽ tiết lộ một số bí quyết để giúp những cô nàng mũm mĩm “ăn gian” sắc vóc để có bộ ảnh cưới đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

  • Tin tức sự kiện Quà tặng hữu ích cho khách dự tiệc cưới

   Trong một đám cưới, có thể thấy được sở thích và thành ý của đôi tân lang tân nương từ những món quà của khách mời. Ngọc Huy Pro Studio sẽ giới thiệu 4 món quà nhỏ thiết thực và tinh tế này để tân lang tân nương truyền hạnh phúc cho mỗi khách mời tham gia.

  • Tin tức sự kiện Thiệp mời đám cưới sáng tạo đáng để bạn tham khảo

   Tạm biệt thiệp mời cưới truyền thống, một mẫu thiệp mời sáng tạo không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc cho người mời mà còn cảm nhận được thành ý của cặp đôi cô dâu chú rể. Những thiệp cưới sau đây với các phong cách thiết kế khác nhau có thể mang lại cho bạn một số cảm hứng.

 • Album khách hàng
  Fill out my online form.