Tình yêu gia vị ngọt của hạnh phúc

Tình yêu là đề tài muôn thở của các nhà văn cũng như các nhà thơ truyền tải tình yêu đẹp của lứa đôi và đã cho ra đời biết bao tác phẩm nghệ thuật hay. Nhờ có tình yêu cuộc sống của chúng ta trở nên sinh động, đa dạng màu sắc và kết quả của tình yêu đó luôn được kết lại bằng những giây phút thăng hoa, tràn ngập yêu thương hạnh phúc đong đầy trong vị tình yêu ngọt ngào.
Với mong muốn góp phần  trong ngày hạnh phúc  của cặp đôi uyên ương trở nên hoàn hảo, sinh động hơn và đó sẽ là ngày kỉ niệm đẹp không bao giờ quên, đánh dầu bước đầu hạnh phúc của hôn nhân gia đình.

Tình yêu gia vị ngọt của hạnh phúc

Ngọc Huy Studio của chúng tôi được nhiều bạn trẻ biết đến về chất lượng và dịch vụ uy tín đó cũng là một nơi đáng tin cậy của các bạn trẻ….. Với đội ngũ nhân viên trang điểm cô dâu khéo léo, với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp luôn luôn là tạo ra nhiều phong cách mới cho các bạn. Ngọc Huy Studio ngay từ những ngày đầu đã tạo được niềm tin cho rất nhiều đôi bạn trẻ bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên sáng tạo nhiệt tình với khách hàng. Chúng tôi luôn luôn cập nhật học hỏi không ngừng để phục vụ  quý khách… sự tự nhiên yêu đời và không kém phần làng mạn là điều mà không thể thiếu khi chúng tôi phục vụ cho bạn. Lắng nghe ý kiến khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Ngọc Huy chúng tôi.

Tình yêu gia vị ngọt của hạnh phúc

Bước đầu tiên để trở thành một cô dâu đẹp đó chính là được khoát trên mình những chiếc áo cưới sang trọng, rực rỡ nhất trong ngày vui đó. Bên cạnh chiếc áo dài cưới truyền thống bên chúng tôi có rất nhiều mẫu váy cưới đẹp được nhập từ nước ngoài về cho bạn có thể lựa chọn một cách tự nhiên. Thuê áo cưới cũng là một phần nho nhỏ giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí trong đám cưới. Hơn thế nữa bạn còn có thể lựa chọn cho mình nhiều chiếc  váy cưới phù hợp với từng vóc dáng của mình.

Tình yêu gia vị ngọt của hạnh phúc

Ngoài ra chúng tôi còn chụp cho bạn nhiều ảnh cưới đẹp tại các phim trường hay ngoại cảnh nào mà bạn mong muốn để có thể lưu lại những giây phút hồn nhiên và đáng yêu nhất trên từng bức ảnh. Kỉ niệm xưa, cung bậc cảm xúc tất cả sẽ được tái hiện lại một cách trọn vẹn trong cuốn album cưới đầy ý ngĩa đấy.

Tình yêu gia vị ngọt của hạnh phúc

Những bức ảnh đẹp luôn món quà tinh thần đầy ý nghĩa, lưu giữ những khoảnh khắc tươi vui đáng nhớ nhất bên  gia đình, bạn bè đó là niềm tự hào nhất.

 

 

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.