Trang điểm cô dâu phù hợp với màu tóc

Cho dù bạn là một cô dâu với mái tóc vàng như ánh nắng mặt trời của vùng California, hoặc một phụ nữ da trắng đẹp mê hồn với màu tóc đỏ, thì sau đây bạn sẽ tìm thấy những sắc màu trang điểm cô dâu hoàn hảo cùng màu tóc của bạn! Hãy tham khảo và làm theo hướng dẫn dưới đây:

Cô dâu có mái tóc màu nâu hạt dẻ: bạn sẽ thêm nổi bật với cách trang điểm cô dâu tông màu nâu tím, đôi mắt xanh cùng đôi môi màu đỏ đậm. Trông thật cổ điển mà không kém phần sang trọng khi khoác chiếc áo cưới trắng tinh khiết trong ngày trọng đại của mình.

Trang điểm cô dâu phù hợp với màu tóc

Với cô dâu tóc màu đỏ hoặc nâu đỏ: thì màu mắt xanh lá cây ánh nhũ đúng là màu của bạn. Với màu nền khi trang điểm cô dâu nên chọn những tông màu ấm áp giống như màu đồng và hồng đào.

Trang điểm cô dâu phù hợp với màu tóc  

Cô dâu có mái tóc vàng: thật ra màu tóc đã một phần làm khuôn mặt bạn bừng sáng rồi nên chỉ cần điểm nhẹ một vài điểm nhấn là bạn sẽ trở nên xinh đẹp. Với những bạn có mái tóc này thì phần lớn có làn da trắng sáng, vậy nên khi trang điểm cô dâu theo phong cách trong suốt, sau đó sẽ làm sáng khuôn mặt bằng màu môi và màu má hồng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc chụp ảnh cưới đẹp của bạn.

Trang điểm cô dâu phù hợp với màu tóc

Mái tóc đen truyền thống: nếu bạn sở hữu một mái tóc đen tự nhiên không nhuộm thì rất dễ khi trang điểm cô dâu. Nhưng để gương mặt hài hòa, bạn không nên chọn những gam màu quá chói, nhất là những mái tóc có màu đen nhánh. Cần lưu ý, bạn nên sử dụng những gam màu cùng tông cho cả mắt môi và má.

Trang điểm cô dâu phù hợp với màu tóc

St

Xem thêm: Sắc màu áo cưới đa dạng

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.