Trang điểm cô dâu trong mùa đông

Mùa đông là một thời gian tuyệt đẹp để kết hôn. Trang điểm cô dâu trong mùa này thường là vấn đề được chú ý nhất của tất cả các thời gian trong năm. Và bạn đừng nghĩ rằng xu hướng trang điểm cưới mùa nào cũng giống nhau, có thể vào mùa lạnh da bạn sẽ thích ứng với các loại mỹ phẩm khác với mùa hè nóng bức.

Thứ nhất, phong cảnh sẽ khác trong mùa đông. Thay vì những sắc thái mềm mại của mùa hè thì phong cảnh sẽ được nhiều mạnh mẽ hơn với sự tương phản đậm. Thông thường trong mùa đông, cây thường xanh có mặt cỏ và hàng rào sẽ xuất hiện tối hơn vào mùa đông. Thời tiết khác biệt, phong cảnh khác biệt thì đương nhiên cách trang điểm cô dâu mà lạnh cũng khác đúng không nào!

Rõ ràng là thời tiết sẽ lạnh hơn và cần phải cân nhắc một chiếc áo khoác len ấm áp, hoặc là một chiếc áo choàng nhung, nhún vai lông hoặc khăn choàng hoặc dày ren... Vào mùa đông, làn da của bạn và các phù dâu của bạn có thể được nhẹ hơn. Ánh sáng tự nhiên thường sẽ mờ hơn mùa hè và bạn sẽ cần một cách trang điểm hơi ấn tượng hơn bình thường thì trong bạn sẽ đẹp nhất trong ngày cưới và hài hòa trong những bức hình cưới đẹp.

Nếu làn da của bạn là da dầu thì nên trang điểm cô dâu sẽ cần một ít phấn má màu tự nhiên, chọn màu vàng, đồng, nâu cho mắt của bạn thêm điểm nhấn. Không gì ấn tượng hơn nữa đó chính là màu son môi đỏ quyến rũ.

Trang điểm cô dâu trong mùa đông

Nếu làn da của bạn là da khô, bạn sẽ chọn cho mình tông màu sáng và màu son đỏ mâm xôi hoặc hồng là lý tưởng nhất. Ghi điểm thêm cho trang điểm cô dâu với phong cách này là thêm một chút bạc, xám, màu thiếc... với đôi mắt cá tính này bạn sẽ dễ dàng có được một bộ album cưới đẹp.

Trang điểm cô dâu trong mùa đông

Trang điểm cô dâu trong mùa đông

Để đảm bảo bạn sẽ trở nên hoàn hảo trong ngày vui này hơn thì bạn nên thử trước với cách trang điểm cô dâu trên, hay có thể tham khảo qua cách trang điểm làm tóc cô dâu của chúng tôi để được tư vấn, định hình phong cách phù hợp cho bạn.

St

Xem thêm: Chọn áo cưới cho mùa Giáng sinh

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.