Triển lãm cưới "Sắc màu tình yêu" tại khách sạn Eastin Grand Saigon

Triển lãm cưới Sắc màu tình yêu tại khách sạn Eastin Grand Saigon

Mỗi màu sắc không chỉ góp phần tô điểm cho cuộc sống, mang đến những cung bậc cảm xúc và sắc thái khác nhau trong tình yêu, hôn nhân mà còn mang những ý nghĩa đặc biệt.

Triển lãm cưới “Sắc màu tình yêu” mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Cuộc sống là một bảng màu đa sắc với nhiều thăng trầm và cảm xúc khác nhau. Đây cũng là món quà thượng đế đã dành cho con người. Chúng ta phải sống thật trọn vẹn, thật ý nghĩa và tận hưởng nó. Tình yêu cũng vậy, nó bắt đầu từ những ánh nhìn đầu tiên nhẹ nhàng và trải qua nhiều giai đoạn với các cung bậc cảm xúc khác nhau. Có khi nồng nàn, sâu lắng, có lúc mạnh mẽ hờn ghen… Có trải qua những cung bậc, thăng trầm trong tình yêu họ mới thấy yêu nhau nhiều hơn và gắn bó cùng nhau đến hết đoạn đường.

Triển lãm cưới Sắc màu tình yêu tại khách sạn Eastin Grand Saigon

Buổi triển lãm mở cửa tự do từ 9h đến 21h trong 2 ngày 25 - 26/6 tại khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon - 253 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Trong triển lãm cưới lần này Ngọc Huy sẽ áp dụng mức ưu đãi lớn nhất trong năm dành tặng cho các cặp đôi tham quan và book dịch vụ cưới tại gian hàng triển lãm Ngọc Huy.

SẮC MÀU TÌNH YÊU

Eastin Grand Hotel Saigon
253 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 743 089

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.