Tư vấn cô dâu cách làm đẹp tiết kiệm

1. Áo cưới

Tâm lý của các cô dâu luôn muốn mình xinh đẹp nhất, lộng lẫy nhất trong ngày cưới nên thường có xu hướng chọn chiếc váy cầu kỳ, nhiều chi tiết. Tuy nhiên, suy nghĩ này giống như con dao hai lưỡi, có khi làm phản tác dụng vì những chiếc váy hoành tráng sẽ "nuốt chửng" cô dâu, nhất là với đa phần cô dâu Việt vóc dáng nhỏ bé.

Yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn trang phục cưới đó là sự phù hợp: Phù hợp với không gian tổ chức tiệc, phù hợp với vóc dáng, cá tính của cô dâu và phù hợp với khả năng tài chính.

Tư vấn cô dâu cách làm đẹp tiết kiệm
Yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn trang phục cưới đó là sự phù hợp

Cô dâu có thể tìm được chiếc váy cưới ưng ý thông qua các bước như sau:

- Lựa chọn áo cưới theo sở thích: Bước này sẽ cho cô dâu những hình dung ban đầu về chiếc váy mơ ước, đồng thời giúp việc tìm kiếm đơn giản, nhanh chóng hơn.

- Tìm kiếm nơi cung cấp áo cưới có uy tín (được khách hàng, chuyên gia, báo chí công nhận, đánh giá tốt): Cô dâu sẽ được tư vấn cụ thể hơn về chiếc váy phù hợp vóc dáng dựa trên sở thích ban đầu.

- Thử váy và quyết định: Có những chiếc váy nhìn rất bắt mắt, lộng lẫy nhưng khi mặc lên lại không tôn dáng và ngược lại. Vì thế, cô dâu chỉ nên đưa ra lựa chọn cuối cùng sau khi đã mặc thử váy.

2. Trang điểm

Chuyên gia trang điểm cho rằng: "Cô dâu đẹp nhất khi được là chính mình, ở khuôn mặt toát lên vẻ thân thiện, gần gũi chứ không phải sự lộng lẫy xa lạ". Cũng như khi lựa chọn áo cưới, để có được kiểu make up phù hợp, cô dâu bắt đầu từ sở thích của mình rồi mới tìm kiếm thợ trang điểm có sở trường (phong cách) tương ứng.

Tư vấn cô dâu cách làm đẹp tiết kiệm
Cô dâu đẹp nhất khi được là chính mình, ở khuôn mặt toát lên vẻ thân thiện, gần gũi chứ không phải sự lộng lẫy xa lạ

Trang điểm, làm tóc ngày cưới còn phải căn cứ vào kiểu dáng váy cưới và nước da cô dâu. Những gam màu trung tính như hồng, nude (màu da) phù hợp với đa số nước da cô dâu. Cá biệt, với những cô dâu da ngăm thì có thể sử dụng màu cam, nude (da) kết hợp đánh mắt màu nâu, rêu. Xu hướng trang điểm cô dâu hiện nay khá phong phú, ít giới hạn nhưng cô dâu nên tránh đánh mắt quá đen hoặc trang điểm nhấn vào hốc mắt.

Cô dâu có điều kiện kinh tế tốt, có thể đặt chuyên gia trang điểm và dặm lại phấn (thay đổi kiểu tóc) vài lần trong suốt buổi tiệc cưới. Ngoài ra, cô dâu không nên nhờ người này trang điểm cho cả người nhà (mẹ, cô dì, chị em) vì khi làm cho nhiều người sẽ khiến tâm lý bị xao lãng, không tập trung.

3. Phụ kiện

Phụ kiện cô dâu nhưng cài tóc, vòng cổ, khuyên tai... thường ít được sử dụng lại sau ngày cưới. Vì thế, cô dâu không cần thiết phải chi quá nhiều tiền cho những món đồ này. Đối với phụ kiện tóc, chuyên gia khuyên cô dâu sử dụng hoa tươi vì vừa tạo phong cách lãng mạn, sinh động lại tiết kiệm chi phí. Xu hướng thời trang cưới hiện nay đề cao sự tối giản, thanh lịch và sang trọng nên cô dâu có thể sử dụng dây chuyền, khuyên tai kiểu bản nhỏ, có hoa văn thống nhất với váy áo.

Tư vấn cô dâu cách làm đẹp tiết kiệm
Đối với phụ kiện tóc, chuyên gia khuyên cô dâu sử dụng hoa tươi vì vừa tạo phong cách lãng mạn, sinh động lại tiết kiệm chi phí

St

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.