Tuyệt chiêu chọn áo cưới có phần cổ hợp dáng người

Mỗi kiểu dáng áo cưới khác nhau sẽ thích hợp với từng dáng người khác nhau. Hầu hết mọi cô dâu đều hiểu được ưu nhược điểm trên cơ thể mình để từ đó chọn được kiểu áo phù hợp. Tuy nhiên, dù có kiểu dáng lý tưởng, nhưng cách khoét cổ khác biệt sẽ đem lại những ấn tượng cũng khác biệt không kém. Bên cạnh đó, việc chọn kiểu cổ hay đường viền cổ áo cưới cũng là một cách để cô dâu dễ chọn áo cưới đẹp hơn. Và sau khi bạn đã thu hẹp mọi sự lựa chọn của mình, hãy thử những gợi ý sau từ Ngọc Huy để có phương án cuối cùng nhé!

Tuyệt chiêu chọn áo cưới có phần cổ hợp dáng người
Với cô dâu có bờ vai rộng, hãy thử các loại áo cưới với phần quai chéo để đặt trọng tâm vào phần giữa vai, tạo ấn tượng thu hẹp bờ vai trong mắt người nhìn.

Tuyệt chiêu chọn áo cưới có phần cổ hợp dáng người
Khi có ngực nhỏ, cô dâu nên thử áo cưới với cổ chữ V sâu để trông đầy đặn và cuốn hút hơn.

Tuyệt chiêu chọn áo cưới có phần cổ hợp dáng người
Ngược lại, với cô dâu có vòng một lớn, áo cưới cổ trái tim sẽ giúp đường cong của bạn vẫn nổi bật mà không bị quá đà, mất tự nhiên.

Tuyệt chiêu chọn áo cưới có phần cổ hợp dáng người
Cô dâu mặt tròn nên chọn áo cưới cổ vuông để tạo hiệu ứng kéo dài cấu trúc xương gò má.

Trên đây chỉ là một vài gợi ý từ Ngọc Huy. Đương nhiên nó có thể không đúng trong một số trường hợp. Chúng tôi cũng muốn nhắc bạn đừng quá cứng nhắc trong lựa chọn mà hãy mạnh dạn phá vỡ một vài nguyên tắc. Bên cạnh đó, cô dâu vẫn có thể tự điều chỉnh để có chiếc áo cưới trong mơ cho mình. Ví dụ:

- Nếu bạn thấp người nhưng cực kỳ thích kiểu áo đuôi cá, hãy chọn một chiếc áo cưới với phần bó sát qua hông và phần xòe ra bắt đầu từ phía trên đầu gối.
- Nếu thân hình của bạn hơi quá khổ, hãy tự tin bỏ qua các loại áo dạ hội, áo công chúa thông thường và mạnh dạn thử áo đuôi cá hay kiểu áo trumpet để nhấn mạnh những đường cong của mình.

Chúc các cô dâu của Ngọc Huy trông thật xinh trong ngày cưới nhé!

Xem thêm:

 

Ngọc Huy studio (st)

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.