Tuyệt chiêu tiết kiệm chi phí cho đám cưới

Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng hai bạn cũng đã quyết định đi đến hôn nhân để cùng nhau xây dựng tổ ấm. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng đủ điều kiện để tiến hành một đám cưới hoành tráng. Dù có khá giả thì tiết kiệm vẫn là tiêu chí được nhiều đôi uyên ương đặt lên hàng đầu nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính sau đám cưới.

Hiểu được mối lo đó, hôm nay Ngọc Huy xin mách bạn vài tuyệt chiêu tiết kiệm chi phí, để đám cưới vẫn như ý mà không khiến hai bạn “phá sản”.

1. Thiệp mời: hiện nay có rất nhiều loại thiệp cưới khác nhau, với thiết kế, chất liệu và kỹ thuật in khác biệt, dẫn đến mức giá cũng khác đi. Các bạn đương nhiên muốn có một mẫu thiệp lung linh độc đáo nhất có thể. Nhưng thay vì tốn hàng đống tiền cho những mẫu thiết kế và chất liệu đắt đỏ, bạn vẫn có thể chọn những phương án khác như tự thiết kế tại nhà, hay in thiệp bằng cách voucher, gói khuyến mãi. Ngoài ra, với những người bạn ở xa, gởi lời mời online cũng là một cách lý tưởng để tiết kiệm chi phí in ấn. Xem thêm: Dịch vụ cho thuê áo cưới

2. Áo cưới và vest cưới: tiết kiệm chi phí đám cưới bằng cách thuê là lựa chọn của hầu hết cô dâu chú rể Việt Nam. Ngoài ra, vào mùa cưới hàng năm, nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau cũng là biện pháp hiệu quả để tiết kiệm ngân sách. Khi thuê áo, bạn có thể hỏi kỹ điều khoản, quy định sử dụng để không phát sinh chi phí ngoài ý muốn.

Tuyệt chiêu tiết kiệm chi phí cho đám cưới

3. Đồ ăn thức uống: thực tế đây là khoản chi lớn nhất và khó quản lý nhất trong đám cưới, nhất là khi hai bạn chọn tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng. Nhiều cặp đôi đã hạn chế chi phí đồ uống (bia, rượu, nước ngọt) bằng cách chọn dịch vụ giới hạn thức uống. Để khách mời của mình thoải mái, các cặp đôi cũng chọn cách uống bao nhiêu, trả bấy nhiêu. Trong trường hợp này, cô dâu chú rể nên nhờ trước người kiểm soát kỹ để nhân viên phục vụ nhà hàng không khui bia quá nhiều mà không ai uống. Xem thêm: Dịch vụ trang điểm cô dâu

4. Du lịch trăng mật: đây là khoản chi cuối cùng của một đám cưới. Để tiết kiệm, các bạn có thể mua tour giá rẻ thay vì tour sang trọng, hoặc tự thiết kế tour thay vì mua tour qua các công ty du lịch.

Tuyệt chiêu tiết kiệm chi phí cho đám cưới

St

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.