Những kiểu tóc đẹp cho cô dâu thích sự mộc mạc giản dị

Bạn sắp tổ chức hôn lễ và mong muốn một kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp? Vừa đủ để giúp bạn trông thật nổi bật nhưng vẫn giữ nét đơn giản, thanh lịch chính là điều mà những cách trang điểm tóc dưới đây mang đến.

tóc cô dâu

Nếu sở hữu sẵn một mái tóc đẹp, dày dặn thì chẳng có kiểu tóc cưới nào đơn giản hơn là xõa tóc và đính kèm một vài món phụ kiện. Phong cách này giúp cô dâu trông thật nhẹ nhàng, thanh thoát. Một kiểu tóc tương tự được ưa chuộng khác là chọn tóc đuôi ngựa thấp, thích hợp với các nàng có chút cá tính pha lẫn dịu dàng. Hai cách làm tóc này thích hợp với váy cưới cầu kì và trang điểm phải tạo được điểm nhấn thật nổi bật.

tóc cô dâu đẹp

tóc cô dâu 2017

Tóc búi lại là lựa chọn thích hợp cho những cô dâu vừa muốn đơn giản lại thích nét cổ điển, thanh lịch nhưng gợi cảm tinh tế với phần gáy lấp ló quyến rũ. Bên cạnh cách búi tóc truyền thống, bạn có thể thêm một chút hoa hay trang sức để tạo điểm nhấn, đặc biệt thích hợp cho các cô dâu có mái tóc không quá dày dặn. Ngoài ra, nàng cũng có thể biến tấu với búi tóc cao, thấp, búi tóc thắt chặt hay búi lơi, kết hợp với một vài lọn tóc thắt bím cũng là một lựa chọn thú vị.

tóc cô dâu ngọc huy

tóc cô dâu ngọc huy studio

Bên cạnh đó, các nàng còn có thể chọn một vài kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp khác như: Tóc đánh phồng, uốn xoăn hay tóc buộc lệch buông lơi một phía… Chỉ cần biết cách phối hợp, dù chọn kiểu tóc nào nàng chắc chắn đều là cô dâu xinh đẹp, nổi bật nhất trong ngày vui của mình.

tóc cô dâu hot

tóc cưới đẹp

tóc cưới 2017

Ảnh: Ngọc Huy

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ: 0899 168 166 để được hỗ trợ nhanh nhất!

0899 168 166