Phong cách cô dâu bohemian trong album cưới Ngọc Huy

Nếu muốn có một album cưới hoàn hảo. sự đầu tư, chăm chút cho từng chi tiết nhỏ là một điều tất yếu. Là studio chuyên nghiệp chuyên cung cấp album cưới có chất lượng nghệ thuật cao. Ngọc Huy luôn giới thiệu, tư vấn, giúp cặp đôi chọn phong cách ảnh cưới phù hợp với mình. Quan trọng hơn cả, chúng tôi luôn cố gắng phối hợp, hỗ trợ để ý tưởng hay phong cách mà cặp đôi chọn lựa được thể hiện rõ ràng nhất, ấn tượng nhất trong album cưới của mình.

Phong cách của một album cưới được quyết định bởi nhiều yếu tố. Đặc biệt là trong khâu ăn mặc; trang điểm; làm tóc cho cặp đôi. Với cô dâu, yêu cầu này lại càng phải được đáp ứng đầy đủ.

Tại bộ sưu tập ảnh cưới của Ngọc Huy. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều phong cách cô dâu khác nhau. Từ trẻ trung năng động đến cổ điển, quý phái, từ cô dâu thành thị hiện đại đến cô dâu vùng cao. Cô dâu nông thôn mộc mạc, hồn nhiên. Trong đó, phong cách cô dâu bohemian đang rất được yêu thích.

Bohemian là một từ bắt nguồn từ tiếng Pháp dùng để chỉ một bộ phận dân du mục. Những người lang thang qua nhiều vùng đất khác nhau và tượng trưng cho tinh thần tự do, phóng khoáng, cởi mở với bản tính hồn nhiên, chân thật. Từ đó, bohemian đi vào lĩnh vực thời trang. Với đặc thù là cách ăn mặc giản dị, thoải mái, không gò bó. Cô nàng bohemian còn được nhận diện nhờ kiểu tóc buông lơi tự nhiên với những vòng băng đô đội đầu mang họa tiết thổ cẩm. Khi đi vào album cưới Ngọc Huy, phong cách này được biến tấu theo nhiều cách khác nhau. Nhằm tôn lên nét đẹp mộc mạc, trong sáng cho các cô dâu.

Trang phục trắng luôn là lựa chọn hàng đầu cho các cô dâu theo đuổi phong cách bohemian. Kiểu váy maxi rộng, dài chấm gót và bồng bềnh là thích hợp nhất. Tuy nhiên, cô dâu cũng có thể chọn áo cưới đuôi cá ôm sát nếu thích. Nhưng để thể hiện phong cách bohemian rõ nhất. Cô dâu nên chọn kiểu tóc đơn giản, xõa nhẹ ôm bờ vai. Hoặc thêm một chiếc vòng đội đầu tết dây là đã đủ xinh xắn, đáng yêu rồi đấy!

Ngoài ra, những dreamcatcher cũng là phụ kiện lý tưởng để hoàn chỉnh phong cách bohemian.

Địa điểm để chụp ảnh cưới với phong cách bohemian cũng không hề gò bó. Dù là trong nhà hay ngoài trời, trên cánh đồng hay bên bờ biển. Đây là phong cách ảnh cưới bohemian đều rất phù hợp. Đương nhiên, êkip Ngọc Huy luôn sẵn sàng cùng các cặp đôi chọn lựa địa điểm tốt nhất để phong cách bohemian càng đẹp, càng hấp dẫn.

———————————————-

NGỌC HUY STUDIO

Điạ chỉ: 297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q.Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0899 168 166 – 0896 621 628

Email: ngochuy@ngochuyphoto.com

Web: ngochuyphoto.com

Facebook: www.facebook.com/ngochuystudiosaigon

0899 168 166