Váy cưới công chúa chấm bi lấp lánh

Váy cưới công chúa chấm bi lấp lánh được thiết kế tay dài. Cổ chữ U cách điệu mang đến một nét đẹp tinh tế và duyên dáng, cực kỳ lộng lẫy rất thích hợp với những nàng dâu. 

Ngọc Huy Photo mang đến mẫu váy cưới công chúa chấm bi lấp lánh cho các nàng dâu. Cô dâu có thể mặc bộ váy cưới công chúa này cho buổi lễ tổ chức đám cưới. Hoặc cũng có thể mặc bộ váy cưới công chúa chấm bi này để thực hiện những tấm ảnh đẹp nhất với người mình yêu.

Nét đẹp của váy cưới công chúa chấm bi lấp lánh

Chất liệu váy cưới công chúa được lựa chọn loại vật liệu cao cấp; chấm bi lấp lánh. Bộ váy cưới màu trắng đính kèm thêm những hạt đá pha lê. Cũng tạo nên nét đẹp tinh tế và sang trọng của chiếc váy cưới.

Đuôi váy được thiết kế như một bông hoa nở rộ. Những đường ly được xếp tạo thành từng nếp như cánh hoa. Bạn có thể nhìn từ thân váy nhìn xuống chiếc váy cưới công chúa này thiết kế như một bông hoa hồng. Còn từ phần thân trở lên được siết chặt tạo vòng eo thon thả. Cùng với đôi cánh tay dài mỏng. Kết hợp với kiểu dáng kiểu chữ U và khoét thêm cổ váy tạo được sự gợi cảm. Một nét đẹp tinh tế và những điểm nhấn để tạo nên sự xinh đẹp một cách tự nhiên.

Để thêm sự lộng lẫy và xinh đẹp. Bộ váy cưới công chúa chấm bi lấp lánh kèm theo voan chùm đầu cô dâu.

Váy cưới công chúa là một trong những mẫu váy cưới được nhiều cô nàng yêu thích. Sự điệu đà, xinh đẹp của váy cưới công chúa không kém phần quyến rũ và xinh đẹp. Tuy nhiên, đây là một trong những mẫu váy cưới có thiết kế khác biệt so với mẫu váy cưới truyền thống. Bạn có thể mang vóc dáng của một công chúa xinh đẹp, lộng lẫy bước đi tự tin trước đám đông.

Tham khảo >> Các mẫu váy cưới công chúa 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0899 168 166 để được hỗ trợ nhanh chóng!

0899 168 166