Váy cưới suông tay bánh bèo

Váy cưới suông tay bánh bèo được thiết kế với kiểu dáng xinh đẹp. Sức hút của chiếc váy cưới này luôn được các cô dâu trẻ yêu thích. Bởi mang nét đẹp tự nhiên và mềm mại.

Với tên gọi “Váy cưới suông tay bánh bèo” có nghĩa là một kiểu váy cưới được thiết kế dáng suông tự nhiên. Đôi tay váy cưới sẽ được thiết kế làm điểm nhấn “bánh bèo” chuyên dành cho các cô dâu yêu thích nhẹ nhàng, thướt tha. Những cô nàng yêu thích mẫu váy cưới bánh bèo có thể tìm hiểu chiếc váy cưới này nhé!

Váy cưới này lựa chọn gram màu trắng. Kiểu dáng rất đơn giản không có đính kết hay các họa tiết rườm rà. Nhìn tổng thể của chiếc váy cưới này đẹp một cách tự nhiên. Điều này cho thấy cô dâu khi mặc chiếc váy cưới này sẽ toát lên vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên.

Hơn nữa, nhà thiết kế đã tạo form dáng váy cưới che đi khuyết điểm trên cơ thể cô dâu. Nếu như cô dâu đang có bắp tay to cũng hoàn toàn tự tin khi mặc chiếc váy cưới này.

Hơn nữa ưu điểm của chiếc váy cưới suông là có thể giúp cô dâu nổi bật lên những ưu điểm trên cơ thể. Điển hình như vòng 1 và vòng 2 làm điểm nhấn cho thị giác. Sức hút của mọi ánh nhìn sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn.

Ngọc Huy bán và cho thuê váy cưới suông tay bánh bèo

Ngọc Huy là đơn vị bán và cho thuê váy cưới đa dạng kiểu dáng và màu sắc. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật các mẫu váy cưới mới nhất theo xu hướng thời trang cưới mới nhất để cho các cặp đôi dễ dàng lựa chọn.

Năm 2023 xu hướng của những mẫu váy cưới suông lên ngôi. Hầu hết các cô dâu đều yêu thích một vẻ đẹp yêu kiều tự nhiên. Do đó, mẫu váy cưới này khi ra mắt tại showroom đã được rất nhiều cô dâu lựa chọn. Hơn nữa, mẫu váy cưới này thích hợp với nhiều đối tượng, chi phí cũng tương đối phải chăng.

Để biết thêm chi tiết về mẫu váy cưới này. Quý khách vui lòng liên hệ: 0899 168 166 để được hỗ trợ nhanh nhất!

0899 168 166